วิธีเล่น bk8 GinRummyในการรวบรวมกฎของเกมกฎแห่ง

0 Comments

สำหรับผู้ที่ต้อง bk8 การเรียนรู้วิธีการเล่นจินรัมมี่จุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดคือการอธิบายพื้นฐานของเกมไพ่นั้นเอง ตามกฎมาตรฐานของจินรัมมี่ผู้เล่นแต่ละคนต้องการคะแนนรวม 10 แต้มในขณะที่ไพ่ที่เหลือที่เขาถือจะต้องมีค่าอย่างน้อยที่สุด การให้คะแนนจะเกิดขึ้นเมื่อผู้เล่นแต่ละคนทำแต้มได้: ในรอบที่สองผู้เล่นต้องทำคะแนนให้ได้ 10 คะแนนและรอบที่สาม – ผู้เล่นทุกคนต้องทำคะแนนได้ 20 คะแนน ผู้ที่ทำประตูได้เป็นคนแรกและผู้เล่นคนอื่น ๆ จะนับผลัดกันทำตามกฎเดียวกันนั้น การให้คะแนนมักจะเสร็จสิ้นเมื่อสิ้นสุดรอบที่สาม แต่ในบางเกมผู้เล่นสามารถจบได้เมื่อจบรอบแรก เหตุผลหลักของชื่อจินรัมมี่คือรอบการให้คะแนนจะจบลงด้วยจำนวนไพ่เท่ากันกับรัมมี่แบบดั้งเดิม (ทั้งหมด 30 ใบ) ไพ่ที่เหลือจะถูกวางไว้กลางโต๊ะเป็นสต็อก ผู้เล่นที่จบเกมด้วยการเคาะไพ่ทั้งหมดออกจากโต๊ะเป็นผู้ชนะเกม

ชื่ออื่น ๆ ของ Gin Rummy

ตามแหล่งข้อมูลต่างๆประวัติของ Gin Rummy สามารถแบ่งออกเป็นส่วนต่างๆดังต่อไปนี้:

  • pre-collection – ไม่ทราบเรื่องราวที่มาของ Gin Rummy
  • ช่วงแรก ๆ – เรื่องราวต้นกำเนิดของ Gin Rummy นั้นคลุมเครือมากและยังไม่ทราบกฎของเกม
  • การพัฒนา – เรื่องราวต้นกำเนิดของ Gin Rummy ได้รับการพัฒนาตามกาลเวลา
  • วิวัฒนาการที่ซิงโครไนซ์ – เรื่องราวที่มาของ Gin Rummy นั้นคล้ายคลึงกัน แต่ไม่เหมือนกัน
  • วิวัฒนาการร่วม – เรื่องราวต้นกำเนิดของ Gin Rummy มีการพัฒนาอย่างเท่าเทียมกัน
  • วิวัฒนาการที่แตกต่าง – เรื่องราวต้นกำเนิดของรัมมี่ Gin มีความแตกต่าง

ซีรีส์ของเกม

ในซีรีส์ของเกมจุดโฟกัส bk8 หลักคือจุดกำเนิดของเกม ใครก็ตามที่สามารถไขปริศนาที่มาของเกมได้จะสามารถสร้างกฎที่แท้จริงของเกมได้ นอกจากนี้ยังเป็นกรณีที่ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามไม่สามารถตกลงกันเองเกี่ยวกับกฎหรือวิธีการของเกมได้

ในการรวบรวมกฎของเกมกฎแห่งความคมชัดเป็นเรื่องธรรมดาที่สุด ตามกฎนี้คะแนนของผู้เล่นที่จบเกมในกรณีแรกจะมากกว่าฝ่ายตรงข้าม พื้นฐานของกฎดังกล่าวคือการให้คะแนนในกรณีแรกและใครก็ตามที่ทำคะแนนได้สูงกว่าในช่วงเริ่มต้นของการเล่นเกมในหมู่พวกเขาจะได้เปรียบในรอบต่อ ๆ ไปเช่นกัน

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสนใจที่จะทราบว่ารอบการให้คะแนนของผู้เล่นจะตามด้วยชุดไพ่สามใบที่แจกให้กับพวกเขาแต่ละคน กระบวนการดังกล่าวใช้เวลาประมาณ 3 ถึง 4 รอบ

กฎอีกข้อหนึ่งคือเซตของมือที่ผู้เล่นถือต้องไม่เกินสิบห้า bk8 นั่นหมายความว่าผู้เล่นไม่ได้รับอนุญาตให้มีไพ่ที่มีคะแนนรวมเกินจำนวนไพ่ที่กำหนด

ชุด

ในเกม Gin Rummy ชุดไพ่มีความสำคัญมาก ชุดเหล่านี้อาจเป็นไพ่ยี่สิบเจ็ดใบก็ได้ แม้แต่ชุดไพ่ก็แตกต่างกัน ไพ่ชุดหนึ่งอาจเป็น Ace, King, Queen, Jack, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2 ไพ่อีกชุดหนึ่งอาจเป็น Ace, 5, 10, Jack, Queen, King ในตอนแรกทั้งสองชุดจะเหมือนกัน แต่ในเซสชันเริ่มต้นชุดการ์ดจะถูกนำมาจากด้านบนสุดของสต็อก

เมื่อชุดใหม่ถูกนำมาจากด้านบนคะแนนของผู้เล่นที่ถือไพ่นั้นจะกลายเป็นมูลค่าของไพ่ที่เหลือที่หักออกจากด้านบนสุดของสต็อก จากนั้นผู้เล่นจะต้องเลือกชุดที่ผู้เล่นต้องการเดิมพัน ทุกชุดมีไพ่อย่างน้อยสามใบ ไม่มีชุดไพ่ในเกมรัมมี่จิน ใช้ไพ่ยี่สิบเจ็ดใบในเกม

ไพ่รัมมี่จินมีสองประเภทคือไพ่หน้าและไพ่สิบ bk8 ไพ่หน้าไพ่เป็นไพ่ใบเล็กและไพ่สิบเป็นไพ่ใบใหญ่ การ์ดเหล่านี้ควรเป็นชุดเดียวกัน อย่างไรก็ตามหากมีไพ่ในชุดเดียวกันไม่เพียงพอในชุดที่แตกต่างกันผู้เล่นสามารถแทนที่พวกเขาด้วยไพ่ของชุดที่แตกต่างกันได้ สิ่งนี้ควรทำก็ต่อเมื่อผู้เล่นสวดอ้อนวอนให้ไพ่ในชุดของเขาเอง

จินรัมมี่ไม่ได้เล่นกับ Drawum แต่จะเล่นกับ Ankers ซึ่งเป็นคู่โฟร์

มีความเป็นไปได้ค่อนข้างมากที่จะพบกับเกมโป๊กเกอร์ชั่วคราวในระหว่างการเล่นรัมมี่จิน สิ่งนี้เกิดขึ้นในเกมเหล้ารัมมี่โดยมีกฎต่อไปนี้: ‘the knock’…