อบรม relx สำหรับพ่อแม่มือใหม่สถานการณ์ฉุกเฉินไม่ทราบข้อจำกัด

0 Comments

ผู้ปกครองทั้งใหม่ relx และผู้ที่คาดหวังจะต้องเรียนรู้ทักษะฉุกเฉินในระหว่างการดูแลทารก ทารกต้องมีชีวิตอยู่ตลอดเวลาเพื่อแบ่งปันอากาศอันมีค่ากับผู้อื่นและต้องรับอากาศบริสุทธิ์ให้มากที่สุด ด้วยเหตุนี้พ่อแม่จึงต้องอุ้มลูกน้อยไว้ใกล้ตัวตลอดเวลาดังนั้นจึงต้องได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ฉุกเฉินที่ได้รับการฝึกอบรม เป็นหน้าที่ของพ่อแม่มือใหม่ที่จะต้องเรียนรู้การทำ CPR เพื่อให้พวกเขาพร้อมที่จะเผชิญกับสถานการณ์ฉุกเฉินร่วมกับลูกน้อย

เป็นความรู้ที่พบบ่อยมากว่าเหตุฉุกเฉินมักเกิดขึ้นอยู่เสมอและไม่มีใครเตรียมพร้อมสำหรับมันมากเกินไป นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับทารกแรกเกิดและทารกอายุระหว่าง 1 ถึง 3 ขวบภาวะฉุกเฉินที่ใหญ่ที่สุดคือการสำลักซึ่งเกิดขึ้นเมื่อมีสิ่งแปลกปลอมซึ่งมักเป็นลิ้นแปลกปลอมติดอยู่ในลำคอของทารก ลิ้นแปลกปลอมเช่นนี้อาจทำให้ทารกสูญเสียการได้ยินและการกลืนที่เสียหายอย่างกลับไม่ได้ นอกจากนี้ควรสังเกตด้วยว่าทารกไม่มีระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงดังนั้นจึงไม่ควรถูกมองข้ามเมื่อถึงสถานการณ์ฉุกเฉิน

นอกเหนือจากสถานการณ์ที่คุกคาม relx ชีวิตแล้วคุณแม่และคุณพ่อทุกคนจำเป็นต้องเตรียมพร้อมสำหรับความเป็นไปได้ที่จะเกิดอุบัติเหตุระหว่างการคลอดหรือในขณะที่ทารกอยู่ในครรภ์ การจัดส่งแบบธรรมดาอาจเป็นเรื่องน่ากลัวที่จะเกิดขึ้น แต่ก็ไม่มีอะไรต้องกลัว ท้ายที่สุดเป็นเพียงการคาดหวังในช่วงเวลาที่ละเอียดอ่อนของการพัฒนาเท่านั้น การคลอดปกติอาจหมายความว่าคุณจะไม่ต้องได้รับบาดเจ็บสาหัสที่มือทั้งสองข้างขาข้างเดียวหรือใบหน้า

ให้ความสำคัญกับการดูแลฉุกเฉิน

สิ่งที่ต้องจำไว้ก็คือในขณะที่คุณกำลังเตรียมตัวสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉินคุณควรเตรียมพร้อมที่จะดูแลงานประจำวันตามปกติด้วยเช่นกัน เป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้สถานการณ์ฉุกเฉินแย่ลงหากคุณเซื่องซึมหรือไม่สนใจงานของคุณมากเกินไป ดังนั้นคุณควรพร้อมที่จะอำนวยความสะดวกในกิจกรรมประจำวันตามปกติดูแลงานบ้านและเข้าร่วมกิจกรรมในชีวิตประจำวันของบุตรหลานของคุณ วิธีนี้จะช่วยคุณในการลดผลกระทบจากสถานการณ์ฉุกเฉินของคุณและช่วยคุณดูแลเด็กเล็ก ๆ ที่บ้าน

ความรู้คือพลังตรงนี้

หากคุณคิดว่าจะต้องติดต่อบริการฉุกเฉินในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงที่เกี่ยวข้องกับลูกน้อยของคุณคุณจะต้องประหลาดใจที่ทราบว่าคุณสามารถเพิ่มโอกาสในการรอดชีวิตและเวลาในการเล่นได้โดยการเตรียมตัวให้พร้อมด้วยอุปกรณ์ฉุกเฉินที่เหมาะสมก่อน . ชุดปฐมพยาบาลสำหรับทารกจะช่วยให้คุณจัดการกับความเจ็บปวดและช่วยบรรเทาในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุได้เนื่องจากยังสามารถใช้เป็นยารักษาบาดแผลได้อีกด้วย เตรียมพร้อมกับชุดปฐมพยาบาลสำหรับตัวคุณเองและลูกน้อยก่อนเกิดเหตุฉุกเฉิน

นอกจากนี้ยังเป็นความคิดที่ดีสำหรับตู้อบ relx ทารกทั้งหมดที่จะต้องติดตั้งคู่มือการทำ CPR สำหรับทารก ทุกคนสามารถพกพาและใช้อุปกรณ์นี้ได้อย่างง่ายดายเพื่อช่วยในกรณีฉุกเฉินหากมีสถานการณ์ฉุกเฉินที่เกี่ยวข้องกับลูกน้อยของคุณ สามารถกดปุ่มฉุกเฉินได้เช่นเดียวกับเมื่อใช้ห้องน้ำและจะกดหมายเลขอัตโนมัติเพื่อช่วยในกรณีฉุกเฉิน

พ่อแม่ทุกคนต้องทำคือตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขามีรายการสิ่งจำเป็นที่ส่งไปยังโรงพยาบาลสำหรับทารก รายการนี้ประกอบด้วยข้อมูลที่จำเป็นเช่นเลือดจากสายสะดือรกเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจยาสูดพ่นโรคหอบหืดถุงยางอนามัยแบบละลายและยาป้องกันอาการท้องร่วง

อุปกรณ์เหล่านี้จำเป็นต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของเด็ก ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินสิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าจะติดตั้งชุดปฐมพยาบาลไว้ในที่ปลอดภัยสำหรับการใช้งานของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุที่มีความเสียหายอย่างรุนแรงกับเด็กผู้ใหญ่ทุกคนในบ้านจะถูกเรียกเพื่อขอความช่วยเหลือเพื่อทำให้เด็ก relx มีเสถียรภาพตามสภาพที่เขาหรือเธอเป็นอยู่สุดท้ายการเก็บชุดปฐมพยาบาลที่มีประโยชน์สามารถทำหน้าที่เป็น เรื่องของการคุ้มครองขั้นสุดท้ายสำหรับสมาชิกในครอบครัวทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการดูแลเหยื่อ…