วิธีการ bk8 ถ่มน้ำลายบนโต๊ะเกมออนไลน์

0 Comments

ตีมือได้รับการจัด bk8 การไม่มีที่ว่างสำหรับการโต้แย้งมากนัก โดยปกติผู้เล่นสองคนที่อยู่ทางซ้ายของบิ๊กบลายด์จะต้องใส่ชิปเพื่อ “สร้างมือที่ดี” นี่เป็นเรื่องธรรมดาในเกมในบ้านอันที่จริงถือเป็นการเดิมพันขั้นต่ำ ในการแข่งขัน Texas Hold ‘Em โดยส่วนใหญ่ขนาดเดิมพันจะถูกกำหนดโดยชิปสแต็คที่โต๊ะ

อย่างไรก็ตามมีความคิดที่เพิ่มมากขึ้นว่าเกมในช่วงต้นไม่ควรถูกกำหนดโดยจำนวนชิปที่คุณเดิมพัน แต่มู่ลี่ควรมีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับจำนวนผู้เล่นที่โต๊ะของคุณ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือหากมีผู้เล่น 10 คนที่โต๊ะของคุณผู้เล่นบางคนจะตาบอดมากกว่าคนอื่น ๆ

คนตาบอดควรอยู่ที่ประมาณ 20% ของกองของคุณ โปรดจำไว้ว่ารูปแบบชิปเป็นเพียงแนวทางเท่านั้นไม่ใช่กฎเกณฑ์ของกฎหมาย อย่างไรก็ตามเป็นคำแนะนำที่ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าคุณกำลัง bk8 เสี่ยงชิปหรือขึ้นราคาโดยดำเนินการต่อเพื่อ “เลือดออก” หรือ ante

ผู้เล่นบางคนขี้อายจากการแข่งขัน Texas Hold ‘Em เพราะพวกเขากังวลเกี่ยวกับขนาดของม่านบังตาที่สัมพันธ์กับกองของพวกเขา หากคุณเป็นหนึ่งในผู้เล่นเหล่านี้โปรดจำไว้ว่าบิ๊กบลายด์นั้นเทียบเท่ากับบิ๊กบลายด์ 10 ตัว ตัวอย่างเช่นหากสแต็กของคุณคือ 2,800 ชิปม่านบังตาคือ 600 ชิป สิ่งเหล่านี้ไม่น่ากลัวที่จะเพิ่มขึ้นในระหว่างเกม

หลังจากคนตาบอดมาถึงถนนที่ 4 และ 5 ส่วนนี้ของเกมจะเหมือนกับส่วนแรกของเกม มู่ลี่เป็นอีกครั้งที่สัมพันธ์กับผู้เล่นที่โต๊ะ ผู้เล่นทุกคนควรมีมือที่เหมาะสมและทุกคนควรเดิมพันหรือเพิ่ม ครั้งเดียวที่คุณพับได้คือถ้าคุณไม่มีมือที่ควรจะเก็บไว้การเพิ่มพรีฟล็อปของคุณต่ำเกินไปหรือคุณรู้สึกมั่นใจมากพอที่จะแข็งแกร่งกว่าคู่ต่อสู้ของคุณ

จำไว้ว่าการตัดสินใจครั้งสำคัญในทัวร์นาเมนต์ Texas Hold ‘Em คือการตัดสินใจที่ไม่ถูกพับ

ในตอนท้ายของทัวร์นาเมนต์คุณจะมีความคิดที่ดีว่าโป๊กเกอร์สตาร์คือใคร หากคุณทำตามคำแนะนำในบทความนี้คุณจะมีข้อได้เปรียบที่สำคัญเหนือผู้เล่นคนอื่น ๆ ผู้เล่นที่หันไปทางซ้ายของคุณคือผู้ที่พับในช่วงเวลาวิกฤตเมื่อพวกเขาสามารถทำเงินได้คุณจะมีความได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ หากผู้เล่นทางซ้ายของคุณเป็นผู้ที่ไม่เคยเลี้ยง แต่ถูกเรียกคุณจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการชนะเงินกองกลาง

นี่เป็นเรื่องจริงสำหรับจุด bk8 เริ่มต้นของทัวร์นาเมนต์และตอนท้าย ในช่วงกลางของทัวร์นาเมนต์การเล่นจะเลื่อนขึ้นไปสู่ระดับที่ดุดันมากขึ้น นี่คือช่วงเวลาที่คุณจะได้เห็นนักบลัฟเฟอร์ที่เก่งที่สุดทำการเคลื่อนไหว อย่าลืมศึกษาผู้เล่นที่เป็น “ทีมรวมดารา” ในขั้นตอนนี้

ในตอนท้ายจะมีผู้เล่นบางคนที่ต้องทำงานด้วยตัวเองและจะมุ่งเน้นไปที่การชนะทัวร์นาเมนต์อย่างสมบูรณ์ ผู้เล่นประเภทนี้ยากที่จะเอาชนะเนื่องจากพวกเขาไม่ได้เล่นแบบอนุรักษ์นิยม มีทั้ง AA, KK, AK, QQ, JJ หรือ AK หากคุณกำลังแข่งขันเพื่อเป็นที่หนึ่งกับผู้เล่นเหล่านี้ทางที่ดีที่สุดคือการได้รับชิปทั้งหมดของคุณในช่วงต้น พวกเขาไม่เรียกร้องมากนัก แต่เมื่อพวกเขาเดิมพันคุณอาจต้องการโทรหาหากคุณยังมีชิปสแต็คอยู่หลายร้อย AA, KK และ QQ ยังคงเป็นชุดค่าผสมที่ทรงพลังที่สุด

พรีฟล็อปเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการขโมยบลายด์เพราะโดยปกติแล้วผู้เล่นจะแน่นมากและไม่เต็มใจที่จะเสี่ยงชิปทั้งหมดของเขา เมื่อคุณมีสแต็คไม่กี่ร้อยคุณก็สามารถขโมยมู่ลี่ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตามหากผู้เล่นมีบางอย่างเช่น AK คุณอาจต้องการรอโอกาสที่ดีกว่า

มีเหตุผลสองสามประการที่ต้องรอมือที่ดีกว่าซึ่งฉันจะกล่าวถึงในบทความอื่น โดยทั่วไปเมื่อคุณกำลังรอมือที่ดีกว่าคุณต้องการที่จะได้เปรียบคู่ต่อสู้ประมาณ 5 ต่อ 1 อย่างไรก็ตามมีหลายครั้งที่คุณสามารถขโมยมู่ลี่ได้เมื่อคุณมี 4 ต่อ 1 สถานการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นเมื่อคุณอยู่บนปุ่มเรียงซ้อนสั้นถึงกลางและมีอัตราต่อรองประมาณ 4 ต่อ 1

ช่วงท้าย: นี่คือขั้นตอนที่คุณจะต้องใช้มือเกือบทั้งหมด bk8 โดยทั่วไปสิ่งที่จะเกิดขึ้นคือผู้เล่นจะต้องเข้าทุกครั้งในสถานการณ์เหล่านี้ ดังนั้นควรรอให้มือดี (JJ หรือดีกว่า) ก่อนที่จะออลอิน คุณยังต้องการเล่นด้วยความมั่นใจในระดับสูง หากคุณกำลังเล่นกับผู้เล่นธรรมดา ๆ คุณก็อดไม่ได้ที่จะเล่นเป็นฝ่ายแพ้ ดังนั้นเมื่อคุณมี JJ คุณต้องการที่จะเพิ่มม่านก่อนปัดขึ้นประมาณ 4 เท่าของมู่ลี่ ผู้เล่น Rash จะต้องพยายามอย่างเต็มที่ในช่วงต้นด้วย JJ

bk8